มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียน

ผู้เข้าชม : 479
โรงเรียนกมลศรีขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานสานฝันพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ครั้งที่ 15 และนักเรียนได้เป็นตัวแทนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 2 ในการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดนครศรีธรรรมราช